DWTS MÙA 12 TUẦN 3
Tuần 3 mùa 12 cũa DWTS khỡi sự với đêm thi đấu vào lúc 8 giờ tối ngày 4/4 và có 10 cặp thi đấu với các điệu như Rumba , Chachacha , Samba , Paso Doble và Waltz . Đêm 4/4 cũng là đêm đầu tiên cũa mùa 12 đã có một cặp được một điễm 9/10 ! Tuy chĩ mới là tuần 3 , nhưng nhiều sao đã thi nhãy từ khá đến tốt và ban giám khão và khán giã đều hài lòng về những tiến bộ cũa các sa ovà cũng đã vỗ tay tán thưỡng rầm rộ những cặp thi nhãy tốt . Sau đây là thứ tự ra sàn nhãy cũa 10 cặp , tên điệu nhãy cũa mỗi cặp , và điễm tỗng cộng 3 giám khão đã cho mỗi cặp :
1. Wendy / Tony thi điệu Foxtrot và có số điễm là 15/30 ;
2. Chelsea / Mark thi điệu Chachacha và có số điễm là 21 / 30 ;
3. Chris / Cheryl thi điệu Rumba và có số điễm là 21 / 30 ;
4. Kendra / Louis thi điệu Rumba và có số điễm là 23 / 30 ;
5. Romeo / Chelsie thi điệu Rumba và có số điẽm là 20 / 30 ;
6. Hines / Kym thi điệu Samba và có số điễm là 25 / 30 ;
7. Petra / Dmitri thi điệu Waltz và có số điễm là 25 / 30 ;
8. Suger Ray / Anna thi điệu Paso Doble và có số điễm là 20 / 30 ;
9. Kristie / Maks thi điệu Rumba và có số điễm là 21 / 30 ;
10. Ralph / Karina thi điệu Rumba và có số điễm là 21 / 30 .
Theo bãng điễm và nhận xét cũa tôi thì đêm 4/4 có 4 cặp - Chelsea / Mark , Kendra / Louis , Hines / Kym và Petra / Dmitry - thi nhãy rất tốt : sao nũ Chelsea thi nhãy CCC khà vui nhộn và thễ hiện khá tốt đặc trưng cũa điệu CCC , sao nữ Kendra đã thễ hiện tốt và khá nóng những chuyễn động chân và hông trong bài Rumba ; sao nam Hines rất xuất sắc trong bài Samba và chuyễn động rất nhịp nhàng và vũng chãi trong suốt bài thi nhãy ; sao nữ siêu mẫu chân dài Petra thễ hiện bài thi Waltz với một phong cách thật sang trọng và có những đường nét tuyệt đẹp . Sao nam Hines và sao nữ Petra là 2 thí sinh có điễm 9/10 đầu tiên cũa mùa 12 !
Petra/Dmitry: Waltz
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=9wReK4iWl5I[/YOUTUBE]
Hines / Kym: Samba
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=jQEBiVxve0U[/YOUTUBE]
Đêm mai , 5/4 , sẽ là đêm tên cặp bị loại được công bố , và tôi dự đoán là cặp Wendy / Tony có nhiều phần chắc chắn sẽ bị loại vì Wendy đã có điễm thấp nhất trong cã tuần vứa qua và tuần này ./.




Trả lời kèm Trích dẫn